Chào mừng bạn đến với website THCS Bạch Đằng
Thứ hai, 22/11/2021, 8:29
Lượt đọc: 96

LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng ngày 20/11/2021 Trường THCS Bạch Đằng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, tôn vinh các thế hệ nhà giáo của trường THCS Bạch Đằng. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại mái trường này.

Khai mạc lễ kỷ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các vị khách quý, quý vị đại biểu lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp nhất đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Bạch Đằng đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình về cả quy mô và chất lượng giáo dục toàn diện. Hiện nay nhà trường có 23 lớp với 1031 học sinh. Đội ngũ giáo viên không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy, 11 thầy cô giáo là GVG cấp quận - 5 cô giáo là GV giỏi cấp thành phố. Trong kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2021- 2022, nhà trường đứng thứ 12/200 trường THCS của thành phố. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Thu Hà cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tiếp theo của nhà trường là cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích cực, dựa trên năng lực và đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục THCS.

Nhân dịp này, nhà trường cũng dành tặng bó hoa tươi thắm cùng lời tri ân xúc động tới cô giáo Đoàn Thị Thu Hải – giáo viên về hưu đã gắn bó và dành trọn tình yêu nghề với mái trường này.

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Bạch Đằng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng thầy và trò trường THCS Bạch Đằng sẽ quyết tâm phấn đấu, tận tuỵ với nghề nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người mà Tổ quốc và nhân dân giao phó.

Đồng chí Bùi Thu Hương - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Sở Dầu tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Trịnh Thị Tuyết Nhung - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20.11

Cô Nguyễn Thị Thu Hà Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

152