Chào mừng bạn đến với website THCS Bạch Đằng
Thứ ba, 31/5/2022, 10:37
Lượt đọc: 35

Lễ tổng kết năm học 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 - TRƯỜNG THCS BẠCH ĐẰNG

Hàng phượng vĩ đã thắp lửa đỏ rực một góc sân trường, những tiếng ve ngân nga trong nắng hạ báo hiệu một năm học đã kết thúc, tháng 5 đang đi đến những ngày cuối cùng. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm những sự kiện trọng đại, trường THCS Bạch Đằng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và tuyên  dương, khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc.

          Về dự với buổi lễ, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND quận, đại biểu PGD-ĐT quận Hồng Bàng, đại biểu quận đoàn Hồng Bàng, đại biểu phường Sở Dầu và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Trong năm học vừa qua, Liên đội THCS Bạch Đằng đã đạt được những kết quả đáng biểu dương, thành công đó góp phần làm nên sự lớn mạnh trong hoạt động phong trào của Liên đội và hoạt động xây dựng Đội vững mạnh của Hội đồng đội quận Hồng Bàng. Đó chính là những bông hoa tươi thắm dâng lên Đảng, Bác Hồ nhân dịp kỉ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu!

Năm học 2021-2022, trường THCS Bạch Đằng còn thu được nhiều kết quả khởi sắc trên các lĩnh vực hoạt động như công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác giáo dục đại trà, đến các hoạt động công tác đội, phong trào thiếu nhi. Để đạt được những thành tích đó phải kể đến sự cố gắng không ngừng của thầy và trò.

Về công tác học sinh giỏi: Các đội tuyển HSG của trường tham gia dự thi đạt 133 giải học sinh giỏi các cấp, trong đó:

+ Cấp quận 30 giải, cấp thành phố 04 giải (nhiều cuộc thi cấp quận và thành phố không tổ chức do dịch bệnh Covid 19).

+ Đạt 99 giải học sinh giỏi Toán bằng tiếng Anh hội nhập khu vực quốc gia và quốc tế. Trong đó 63 giải quốc gia (53 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng, 1 giải khuyến khích) , 36 giải quốc tế (05 huy chương Bạc, 14 huy chương đồng, 17 giải khuyến khích).

+ Đạt 02 giải nhất cuộc thi Sơn ca cấp thành phố, 01 giải nhất thiếu nhi dẫn chương trình cấp thành phố, 01 giải Khuyến khích vẽ tranh sách báo cấp thành phố.

+ 01 học sinh trong đội tuyển thi Thể dục thể thao Quốc gia.

Một số hình ảnh học sinh đạt giải cuộc thi Toán bằng tiếng Anh hội nhập quốc gia và quốc tế được vinh danh trong lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Bác Đỗ Việt Hưng - Ủy viên ban thương vụ quận ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng cùng cô giáo Đào Thị Hoa - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng trao phần thưởng cho học sinh đạt giải thi học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022.

Bác Đỗ Việt Hưng - Ủy viên ban thương vụ quận ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng cùng cô giáo Đào Thị Hoa - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh đạt giải thi học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022.

Bác Nguyễn Xuân Quý – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Sở Dầu cùng cô giáo

Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng trao thưởng cho học sinh.

 

Bác Nguyễn Xuân Quý – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Sở Dầu, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng cùng các em học sinh  đạt Huy chương vàng trong các kỳ thi Toán bằng tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Trong năm học 2021-2022 có 26 thầy giáo cô giáo được biểu dương khen thưởng về công tác Chủ nhiệm lớp giỏi, bồi dưỡng học sinh thi học sinh giỏi đạt giải từ cấp quận đến quốc tế. Có 01 giáo viên đạt Danh hiệu “Lao động giỏi” được Liên đoàn lao động quận Hồng Bàng biểu dương, khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Hồng Bàng cùng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo, cô giáo được biểu dương khen thưởng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải và giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2021-2022.

  Phát biểu tại buổi lễ, cô Đào Thị Hoa - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng còn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2021 - 2022 của nhà trường và có đôi lời nhắn gửi: “Có được những thành tích như trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện của các em học sinh phải kể đến sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và sự chỉ đạo hỗ trợ, động viên tích cực, thường xuyên của các cấp, các ngành, các đoàn thể trên địa bàn phường, của quận cũng như sự phối kết hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh trong công tác giáo dục.” 

  " Chuyễn tàu" khởi hành 2/9/2022 đã cập bến vào ngày 31/5/2022, kí ức hôm nay sẽ là động lực và hành trang để các em bước sang con tàu sắp tới. Một năm học đầy cảm xúc đã kết thúc. Chúc các em có 1 kì nghỉ hè vui và an toàn, chúc các bạn học sinh khối lớp 9 năm nay sẽ thành công trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10./.

    Sở Dầu, ngày 31 tháng 5 năm 2022.

         

Tác giả: admin

152