Chào mừng bạn đến với website THCS Bạch Đằng
Thứ tư, 19/1/2022, 9:15
Lượt đọc: 91

Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 03/9/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mực tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch Covid-19

Sáng ngày 19/01/2022 UBND quận Hồng Bàng, Ban vận động Chương trình " Sóng và máy tính cho em" quận Hồng Bàng đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đợt 2.

Trong buổi trao tặng trường THCS Bạch Đằng có 06 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng thiết bị học tập gồm các em 

1. Phạm Trung Hiếu - lớp 7A5

2. Trần Duy Nghĩa - lớp 7A5

3. Phạm Tiến Đạt - lớp 6A5

4. Bàng Hoài Phương - lớp 6A6

5. Phạm Ngọc Kim Loan - lớp 6A6

6. Nguyễn Thanh Nam - lớp 6A6

Đến thời điểm này đã có 08 em học sinh được nhận thiết bị học tập trực tuyến là máy tính bảng và sim 4G để các em có thể tham gia học tập trực tuyến. Hoạt động này chính là sự quan tâm, đồng hành của UBND quận Hồng Bàng, Ban cận động Chương trình " Sóng và máy tính cho em" đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em khắc phục hoàn cảnh, an tâm học tập trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Khi nhận được thiết bị các em học sinh và gia đình rất vui và gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các bác lãnh đạo, Ban vận động chương trình  "Sóng và máy tính cho em" quận Hồng Bàng đã cho các con thiết bj để học online.

   

 

 

 

152